Vingroup trao tặng học bổng giá trị cho hai thành viên của phòng thí nghiệm micro-nano

          Trong sáng 23/11, Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup - VinIF đã trao tặng học bổng cho những ứng cử viên có thành tích xuất sắc nhất trong tổng số gần 600 hồ sơ đã nộp về quỹ. Trong số đó, có hai học viên cao học vinh dự nhận được học bổng này là những thành viên của nhóm nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Micro và Nano. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gặp và nỗ lực của hai học viên trong thời gian qua dưới sự hướng dẫn của những thầy cô tâm huyến của phòng thí nghiệm. Hai học viên nhận được học bổng lần này cũng là hai bạn đã có kết quả học tập đứng đầu khóa học tại khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano, Trường Đại học Công nghệ, cùng với đó là những thành tích trong nghiên cứu vô cùng đáng nể khác.

Giải nhì cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường

01 bài báo quốc tế ISI 

Tham gia nghiên cứu các sản phẩm trong giao đoạn dịch Covid-19

 

Hình ảnh hai thành viên của PTN nhận học bổng của Quỹ VinIF

          Để đạt được kết quả này, hồ sơ của các ứng viên sẽ phải vượt qua sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu ở trong nước và nước ngoài dựa trên các tiêu chí rất đầy đủ về cả học tập, nghiên cứu và các hướng phát triển trong tương lai của mỗi ứng viên. Mỗi suất học bố có trị giá 120 triệu/HV sẽ mà một nguồn động lực to lớn nhằm khích lệ và động viên các bạn hăng say trong học tập cũng như nghiên cứu. 

 

Học viên Vũ Thị Ngọc Khánh vinh dự nhận học bổng cao học của Vingroup

          Với mong muốn là thúc đẩy cho sự phát triển của nền khoa học nước nhà trong tương lai, Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF thuộc tập đoàn Vingroup là Quỹ học bổng hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho những học viên, nghiên cứu sinh thuộc các nhóm ngành đang gặp khó khăn trong tuyển sinh như khoa học công nghệ, kỹ thuật, y dược. Từ đây ươm mầm những nhà khoa học, nhân sự khoa học có năng lực cao cho Việt Nam trong tương lai.

Tập thể các HV, NCS nhận học bổng của Quỹ VinIF

Liên hệ: Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Micro và nano

Phòng 2.3, nhà E4, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT 0243 754 9665                  Email: vminatec@gmail.com

Lượt xem: 1.317
Tác giả: Việt Hùng
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều